THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG XNXD TÂN CẢNG HẢI PHÒNG

Thiết kế văn phòng hiện đại cho Công Ty XNXD Tân Cảng Hải Phòng
Đăng ngày 03/03/2018

Danh mục bài viết

Khách hàng: Tập đoàn XNXD Tân Cảng Hải Phòng
Diện tích: 1200m2
Phong cách: hiện đại
Các hạng mục: khu vực làm việc, phòng họp
Chất liệu gỗ: gỗ công nghiệp MFC An cường cao cấp
Thời gian thi công: 25-30 ngày

Thấu hiểu rằng nội thất văn phòng quyết định vẻ đẹp của không gian làm việc, ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của nhân viên nên Nội thất Modern Home luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong từng thiết kế văn phòng. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng của công ty XNXD Tân Cảng Hải Phòng là một trong những công trình được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của Modern Home.

Thiết kế không gian phòng họp đa dạng
Do đặc điểm tính chất ngành kinh doanh mà mẫu thiết kế văn phòng gồm 3 phòng họp riêng biệt theo những phong cách khác nhau. Phòng họp được chia thành phòng họp dành riêng cho cấp lãnh đạo, phòng họp với đối tác, phòng họp chiến lược.
Bên cạnh không gian phòng họp, mẫu thiết kế nội thất văn phòng còn có thêm không gian cho phòng đào tạo, nơi diễn ra những buổi tập huấn, nâng cao trình độ của nhân viên. Ghế ngồi với nhiều màu sắc rực rỡ giúp mang đến một không gian sinh động, đầy sức sống.

Không gian làm việc hiện đại
Không gian làm việc hiện đại với những dãy bàn làm việc được kê thành từng dãy dài theo chiều dài của văn phòng. Kiểu dáng đơn giản, không cầu kỳ mang đến người dùng những không gian làm việc rộng rãi và thoải mái. Không gian làm việc của từng cá nhân đều có thiết kế tủ tài liệu đi kèm mang đến sự tiện lợi trong quá trình công tác.

Là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Nội thất Modern Home là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có được những không gian văn phòng hoàn hảo với nội thất văn phòng đẹp mắt, hiện đại.


Có thể bạn quan tâm: thiết kế văn phòng, thi công nội thất, thiết kế văn phòng công ty, thiết kế nội thất văn phòng làm việc, thiết kế văn phòng làm việc đẹp.
GỈAM NGAY 30% PHÍ THIẾT KẾ KHI KHÁCH HÀNG TIẾN HÀNH THI CÔNG.
✔ Tư vấn không gian đẳng cấp với xu hướng hiện đại nhất hiện nay.
✔ Tư vấn phong thủy trong thiết kế nội thất.
✔ Tư vấn giải pháp thi công nội thất tiết kiệm.
✔ Lập dự toán chi phí sơ bộ trong thiết kế nội thất.