THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG VINH QUANG GROUP

Thiết kế văn phòng hiện đại cho tập đoàn VINH QUANG GROUP
Đăng ngày 03/03/2018

Danh mục bài viết

Khách hàng: Công ty Vinh Quang
Diện tích: 1000m2
Phong cách: hiện đại kết hợp tân cổ điển
Các hạng mục: khu vực làm việc, phòng họp,phòng tổng GĐ
Chất liệu gỗ: gỗ công nghiệp MFC An cường cao cấp
Thời gian thi công: 20-25 ngày

Văn phòng làm việc hiện đại
Khu làm việc của nhân viên mang phong cách hiện đại với những dãy bàn làm việc thẳng tắp. Để tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái khi làm việc cho nhân viên, không gian cá nhân của từng người được đội ngũ thiết kế của Modern Home ước lượng khá rộng rãi. Tủ tài liệu và giá sách cũng được sắp xếp trong không gian làm việc như một phần không thể thiếu

Phòng họp đẳng cấp
Thông thường, phòng họp được thiết kế không cần đến quá nhiều đồ nội thất. Bàn họp chính là tâm điểm của cả căn phòng. Bàn họp lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng của một công ty cỡ vừa như tập đoàn Vinh Quang.

Việc ứng dụng phong cách tân cổ điển trong thiết kế văn phòng làm việc đẹp với mỗi sự kết hợp khác nhau sẽ cho người nhìn cảm nhận khác nhau, đem lại những hiệu quả độc đáo khác nhau mà phong cách thiết kế khác khó có thể sánh bằng. Dưới đây là phòng làm việc của Tổng GĐ trực tiếp tư vấn và hoàn thiện thiết kế, không gian phòng vô cùng ấn tượng và độc đáo.

Bước vào không gian làm việc mang đến cảm giác sang trọng như phòng khách của một khách sạn lớn.


Việc thiết kế thi công nội thất văn phòng cho những khách hàng lớn như thế này thường mất thời gian khoảng 25 ngày. Để được tư vấn và trao đổi với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, bạn hãy đến ngay với Nội thất Modern Home.
• Có thể bạn quan tâm: thiết kế văn phòng, thiết kế nội thất, thi công nội thất văn phòng, thiết kế văn phòng nhỏ, thiết kế văn phòng đẹp.
GỈAM NGAY 30% PHÍ THIẾT KẾ KHI KHÁCH HÀNG TIẾN HÀNH THI CÔNG.
✔ Tư vấn không gian đẳng cấp với xu hướng hiện đại nhất hiện nay.
✔ Tư vấn phong thủy trong thiết kế nội thất.
✔ Tư vấn giải pháp thi công nội thất tiết kiệm.
✔ Lập dự toán chi phí sơ bộ trong thiết kế nội thất.