THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG SUNHOUSE

Thiết kế văn phòng hiện đại cho công ty SUNHOUSE
Đăng ngày 03/03/2018

Danh mục bài viết

Khách hàng: Công ty SUNHOUSE
Diện tích: 350m2
Phong cách: hiện đại
Các hạng mục: khu vực làm việc, phòng họp
Chất liệu gỗ: gỗ công nghiệp MFC An cường cao cấp
Thời gian thi công: 15-20 ngày


Thiết kế văn phòng ấn tượng, cá tính.

Mang đến một không gian làm việc hiện đại, sáng tạo,thân thiện là vô cùng cần thiết, đặc biệt là với một công ty về thiết bị nhà bếp Sunhouse. Nội thất Modern Home với đội ngũ thiết kế nội thất văn phòng nhiệt tình, giàu kinh nghiệm rất vinh hạnh khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn cùng kiến tạo nên một không gian làm việc hoàn hảo.


Không gian làm việc lý tưởng
Không gian văn phòng được chúng tôi thiết kế với phong cách mở, sử dụng gam màu trắng làm nền chủ đạo, điểm nhấn nổi bật là gam màu đỏ của logo thương hiệu đưa vào không gian thiết kế. Chính giữa của văn phòng được dùng làm khu văn phòng với những dãy bàn làm việc được đặt cạnh nhau ngay ngắn và ngăn nắp. Kiểu dáng bàn làm việc khá đơn giản, không cầu kỳ phức tạp để mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho người dùng.
Không gian mở luôn là một ý tưởng tuyệt vời cho những văn phòng có diện tích vừa phải, mong muốn xây dựng lên một không gian làm việc sáng tạo, năng động cho nhân viên. Nội thất Modern Home luôn là một địa chỉ uy tín để mang đến bạn những giải pháp thiết kế hiệu quả nhất


• Có thể bạn quan tâm: thiết kế văn phòng, thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất văn phòng nhỏ, thiết kế nội thất văn phòng đẹp, thiết kế văn phòng làm việc.
GỈAM NGAY 30% PHÍ THIẾT KẾ KHI KHÁCH HÀNG TIẾN HÀNH THI CÔNG.
✔ Tư vấn không gian đẳng cấp với xu hướng hiện đại nhất hiện nay.
✔ Tư vấn phong thủy trong thiết kế nội thất.
✔ Tư vấn giải pháp thi công nội thất tiết kiệm.
✔ Lập dự toán chi phí sơ bộ trong thiết kế nội thất.