THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG JVC

Thiết kế văn phòng hiện đại cho công ty JVC
Đăng ngày 03/03/2018

Danh mục bài viết

Khách hàng: Tập đoàn JVC
Diện tích: 200m2
Phong cách: hiện đại
Các hạng mục: khu vực làm việc, phòng họp
Chất liệu gỗ: gỗ công nghiệp MFC An cường cao cấp
Thời gian thi công: 15 – 20 ngày.

Mang đến khách hàng những thiết kế văn phòng công ty hoàn hảo khiến khách hàng hài lòng luôn là mong muốn của Nội thất Modern Home. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty JVC không nằm ngoài số đó.
Công trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng công ty JVC bao gồm phòng họp và phòng làm việc với tông màu trầm, mang đến cảm giác hiện đại, lịch sự.

Thiết kế phòng họp tối giản
Phòng họp luôn được đội ngũ nhân viên của Nội thất Modern Home,tập trung vào thiết kế bàn họp thích hợp với nhu cầu sử dụng của công ty. Những mảng màu đen trắng càng làm nổi bật lên tính chất chuyên nghiệp của không gian phòng họp.

Khu vực làm việc ngăn nắp, khoa học
Các dãy bàn làm việc được chia thành các dãy chạy dọc khu làm việc hoặc được quy thành khối tùy thuộc vào tính chất khu vực công việc. Bàn làm việc có thiết kế đơn giản nhưng mang đến cho người dùng không gian sử dụng thoải mái. Cùng với đó, đi kèm mỗi bàn làm việc đều có tủ tài liệu lưu trữ đầy tiện lợi.
Để nhận được những lời khuyên tốt nhất từ những chuyên viên tư vấn trong lĩnh vực thiết kế văn phòng công ty, hãy đến với Nội thất Modern Home ngay hôm nay.


• Có thể bạn quan tâm: thiết kế văn phòng, thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế văn phòng công ty nhỏ, thiết kế văn phòng đẹp, thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.
GỈAM NGAY 30% PHÍ THIẾT KẾ KHI KHÁCH HÀNG TIẾN HÀNH THI CÔNG.
✔ Tư vấn không gian đẳng cấp với xu hướng hiện đại nhất hiện nay.
✔ Tư vấn phong thủy trong thiết kế nội thất.
✔ Tư vấn giải pháp thi công nội thất tiết kiệm.
✔ Lập dự toán chi phí sơ bộ trong thiết kế nội thất.