THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG INCOSAF

Thiết kế văn phòng hiện đại cho công ty INCOSAF
Đăng ngày 03/03/2018

Danh mục bài viết

Khách hàng: Công ty INCOSAF
Diện tích: 200m2
Phong cách: hiện đại
Các hạng mục: khu vực làm việc, phòng họp
Chất liệu gỗ: gỗ công nghiệp MFC An cường cao cấp
Thời gian thi công: 10-15 ngày

Bên cạnh các công trình chung cư, biệt thự, Nội thất Modern Home còn nhận thiết kế thi công nội thất văn phòng cho các công ty. Dưới đây là công trình thiết kế nội thất văn phòng cho công ty TNHH INCOSAF được chúng tôi thực hiện cách đây ít lâu. Công trình thi công nội thất gồm có văn phòng làm việc riêng, phòng họp và khu vực làm việc của nhân viên.


Thiết kế văn phòng làm việc riêng
Phòng làm việc riêng được thiết kế riêng cho lãnh đạo của công ty, là nơi tiếp đón đối tác đồng thời thể hiện đẳng cấp của công ty đó, do vậy rất được chúng tôi chú trọng thiết kế trang trọng lịch sự. Văn phòng lấy nét thanh lịch, hiện đại làm phong cách thiết kế chính. Tủ tài liệu được làm từ chất liệu gỗ CN với nhiều ngăn chứa mang đến một không gian lưu trữ thoải mái cho người dùng.
Cũng với đó, một bộ sofa nỉ tiếp khách cũng được đặt bên trong phòng làm việc riêng này, giúp tăng vẻ tinh tế, đẳng cấp của phòng làm việc.

Văn phòng làm việc hiện đại
Khu làm việc của nhân viên mang phong cách hiện đại với những dãy bàn làm việc thẳng tắp. Để tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái khi làm việc cho nhân viên, không gian cá nhân của từng người được đội ngũ thiết kế của Modern Home ước lượng khá rộng rãi. Tủ tài liệu và giá sách cũng được sắp xếp trong không gian làm việc như một phần không thể thiếu.
Việc thiết kế thi công nội thất văn phòng cho những khách hàng lớn như thế này thường mất thời gian khoảng 15 ngày. Để được tư vấn và trao đổi với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, bạn hãy đến ngay với Nội thất Modern Home.

• Có thể bạn quan tâm: thiết kế văn phòng, thiết kế nội thất, thi công nội thất văn phòng, thiết kế văn phòng nhỏ, thiết kế văn phòng đẹp.
GỈAM NGAY 30% PHÍ THIẾT KẾ KHI KHÁCH HÀNG TIẾN HÀNH THI CÔNG.
✔ Tư vấn không gian đẳng cấp với xu hướng hiện đại nhất hiện nay.
✔ Tư vấn phong thủy trong thiết kế nội thất.
✔ Tư vấn giải pháp thi công nội thất tiết kiệm.
✔ Lập dự toán chi phí sơ bộ trong thiết kế nội thất.