THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY TNHH PHÚ CƯỜNG

MODERN HOME sẽ biến văn phòng trở thành một nơi thư giãn với sự hài hòa về màu sắc, cân đối về bố cục. Với kinh nghiệm và những kiến thức về Nội thất & Kiến trúc, MODERN HOME sẽ giúp khách hàng ấn tượng và ghi nhớ thương hiệu doanh nghiệp bạn ngay từ lần đầu tiên. Những concept thiết kế nội thất văn phòng của Modern home chú trọng tới công năng và thẩm mỹ cao, giúp không gian nội thất tinh tế, gọn gàng. Bên cạnh đó, việc bố trí khéo léo những không gian xanh trong phòng làm việc và tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên cũng luôn được Modern Home đề cao.

Thiết kế văn phòng hiện đại cho công ty TNHH Phú Cường
Đăng ngày 03/03/2018

Danh mục bài viết

Khách hàng: Công ty TNHH Phú Cường
Diện tích: 150m2
Phong cách: hiện đại
Các hạng mục: khu vực làm việc, phòng họp
Chất liệu gỗ: gỗ công nghiệp MFC An cường cao cấp
Thời gian thi công: 07-10 ngày

Thiết kế văn phòng làm việc riêng
Phòng làm việc riêng được thiết kế riêng cho lãnh đạo của công ty. Văn phòng lấy nét thanh lịch, hiện đại làm phong cách thiết kế chính. Tủ tài liệu được làm từ chất liệu gỗ CN với nhiều ngăn chứa mang đến một không gian lưu trữ thoải mái cho người dùng.

Văn phòng làm việc hiện đại
Khu làm việc của nhân viên mang phong cách hiện đại với những dãy bàn làm việc thẳng tắp. Để tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái khi làm việc cho nhân viên, không gian cá nhân của từng người được đội ngũ thiết kế của Modern Home ước lượng khá rộng rãi. Tủ tài liệu và giá sách cũng được sắp xếp trong không gian làm việc như một phần không thể thiếu.

Việc thiết kế thi công nội thất văn phòng cho những khách hàng lớn như thế này thường mất thời gian khoảng 10 ngày. Để được tư vấn và trao đổi với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, bạn hãy đến ngay với Nội thất Modern Home.


• Có thể bạn quan tâm: thiết kế văn phòng, thiết kế nội thất, thi công nội thất văn phòng, thiết kế văn phòng nhỏ, thiết kế văn phòng đẹp.
GỈAM NGAY 30%PHÍ THIẾT KẾ KHI KHÁCH HÀNG TIẾN HÀNH THI CÔNG.
✔ Tư vấn không gian đẳng cấp với xu hướng hiện đại nhất hiện nay.
✔ Tư vấn phong thủy trong thiết kế nội thất.
✔ Tư vấn giải pháp thi công nội thất tiết kiệm.
✔ Lập dự toán chi phí sơ bộ trong thiết kế nội thất