THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY TNHH BÁCH VIỆT

Thiết kế văn phòng hiện đại cho công ty Bách Việt
Đăng ngày 03/03/2018

Danh mục bài viết

Khách hàng: Công ty TNHH BÁCH VIỆT
Diện tích: 1200m2
Phong cách: hiện đại
Các hạng mục: khu vực làm việc, phòng họp
Chất liệu gỗ: gỗ công nghiệp MFC An cường cao cấp
Thời gian thi công: 25-30 ngày

Không gian văn phòng hiện đại của công ty TNHH Bách Việt chắc chắn sẽ khiến bạn phải ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên..

Không gian làm việc hiện đại, đẳng cấp
Dù chỉ sở dụng 2 màu sắc cơ bản là đen và trắng những mẫu thiết kế không gian văn phòng gây ấn tượng ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp hiện đại mà sự tương phản màu sắc này mang lại. Bàn làm việc đơn sắc trắng, kiểu dáng hết sức đơn giản nhưng lại mang đến sự thoải mái cho người dùng. Hệ thống ghế ngồi và máy tính đều đồng bộ lựa chọn màu đen tạo nên sự tương phản, cũng là yếu tố tạo điểm nhấn trong không gian văn phòng

Thiết kế văn phòng hiện đại gây ấn tượng bởi sự quy củ, ngăn nắp của hệ thống bàn làm việc. Bên cạnh những dãy bàn làm việc dài, trong văn phòng còn có thêm những chiếc bàn làm việc cá nhân cho những sử dụng laptop được sắp xếp hết sức gọn gàng.

Bên cạnh việc sử dụng phần lớn không gian văn phòng cho việc sắp xếp bàn làm việc thì đội ngũ thiết kế đến từ Nội thất Modern Home còn tạo ra một góc lưu trữ tài liệu với giá sách và tủ tài liệu thiết kế đơn giản, gọn gàng.

Đây là một mẫu thiết kế văn phòng hiện đại không đòi hỏi quá nhiều chi tiết phức tạp nhưng tại tạo ra được ấn tượng sâu sắc, sức lôi cuốn riêng. Nếu muốn sở hữu một không gian làm việc như vậy, hãy tìm đến với Nội thất Modern Home ngay hôm nay.


• Có thể bạn quan tâm: thiết kế văn phòng, nội thất văn phòng, nội thất văn phòng giá rẻ, thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế văn phòng làm việc.
GỈAM NGAY 30% PHÍ THIẾT KẾ KHI KHÁCH HÀNG TIẾN HÀNH THI CÔNG.
✔ Tư vấn không gian đẳng cấp với xu hướng hiện đại nhất hiện nay.
✔ Tư vấn phong thủy trong thiết kế nội thất.
✔ Tư vấn giải pháp thi công nội thất tiết kiệm.
✔ Lập dự toán chi phí sơ bộ trong thiết kế nội thất.