Bạn đang tìm kiếm những xu hướng thiết kế chung cư mới nhất hiện nay? Hay đơn giản hơn tìm kiếm những giải pháp cải tạo căn hộ chung cư đã cũ? Duyệt bộ sưu tập thiết kế phong phú và đầy cảm hứng của chúng tôi dưới đây để tìm ra những ý tưởng thiết kế chung cư phù hợp.

Để có được những sản phẩm thiết kế nội thất chung cư đẹp, những không gian sống tuyệt vời, các kiến trúc sư ModernHome đã phải làm việc sáng tạo vô cùng nghiêm túc và tràn đầy nhiệt huyết. Tìm kiếm những giải pháp thiết kế bố trí công năng sử dụng hài hòa, tối ưu không gian sử dụng phù hợp. Khai phá những lợi thế không gian, đưa ra những giải pháp thẩm mỹ , màu sắc đẹp mắt, theo sở thích, cá tính riêng của từng thành viên gia đình. Những phong cách thiết kế nội thất chung cư khác nhau như hiện đại, sang trọng, tối giản, thông minh, cổ điển, scaninavial, rustic hay đương đại… đều là những xu hướng thiết kế mới nhất, và được chúng tôi thường xuyên cập nhật nhanh nhất.

Liên hệ với Nội thất  ModernHome ngay hôm nay, để bạn có được những trải nghiệm dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp cùng các kiến trúc sư, các nhà thiết kế tài năng của chúng tôi nhé!

CÁC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CỦA MODERNHOME :

CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI MODERNHOME :

05 LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN NỘI THẤT MODERNHOME

  1. “Tôi luôn phục vụ khách hàng trên mức mong đợi”, đó không chỉ là khẩu hiệu mà còn là kim chỉ nam cho mọi hành động của mỗi thành viên nội thất ModernHome.

2. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết, tài năng, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những thiết kế ấn tượng, độc đáo và cá tính nhất.

3. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và quy trình kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào cho tới đầu ra, ModernHome cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm “Chất lượng Châu Âu, giá XUẤT XƯỞNG”

4.Với đội ngũ kiến trúc sư hùng mạnh, đội ngũ thợ lâu năm và quy trình làm việc chuyên nghiệp, cam kết ” Tiến độ thi công VƯỢT TRỘI” của ModernHome luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng và đối tác!

 5. Chế độ ” Bảo hành 24 tháng và bảo trì trọn đời” của ModernHome , cam kết ” mang đến những sản phẩm và Dịch Vụ tốt nhất “ đến tay khách hàng!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

TỰ BÁO GIÁ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CHO CHÍNH CĂN HỘ CỦA BẠN CHỈ SAU 1 PHÚT