Thiết kế nội thất Biệt thự Linh Đàm – Mrs.Phương

Địa chỉ: Khu đô thị mới Linh Đàm

Chủ đầu tư : Chị Phương

Loại công trình: Biệt thự kết hợp văn phòng

Diện tích : 130m2/ sàn (4 tầng)

Phong cách thiết kế: Hiện đại xanh thân thiện

Tông màu chủ đạo: Trắng ghi

Chất liệu chủ đạo: Gỗ MDF chịu ẩm kết hợp với Acrylic , Laminate, đá, kính

Thời gian thi công : 60 ngày

Chi phí hoàn thành 900 triệu

Biệt thự Linh Đàm nằm ở một khu đô thị mới đông đúc, với mong muốn của chủ nhà tạo ra một không gian nhà ở kết hợp văn phòng thoải mái ngay trong biệt thự của mình. Từ yêu cầu của chủ nhà, các kiến trúc sư ModernHome đã lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại xanh để thiết kế nội thất biệt thự này. Chìa khóa để đạt được mục đích này là chúng tôi đã sử dụng sát những yêu cầu mong muốn chủ đầu tư đưa ra, với những tài năng và kinh nghiệm trong nghề thiết kế nội thất, chúng tôi giúp khách hàng có được những ý tưởng thiết kế không gian sống vượt mong đợi cả về thẩm mỹ và công năng sử dụng.Toàn bộ diện tích biệt thự được chia làm hai phần, phần văn phòng được bố trí ở tầng một và hai, phần nhà ở được bố trí ở tầng 3 và  tầng 4 dành cho không gian phòng thờ của biệt thự.

Khu vực văn phòng thiết kế nội thất  được chia làm các không gian làm việc cho nhân viên, phòng họp, tiếp khách, pantry, phòng giám đốc. Các không văn phòng được thiết kế kín theo chức năng sử dụng làm việc, phần lớn được ngăn chia bởi cách vách kính, vừa đảm bảo thoáng đãng, vừa đủ ánh sáng nhưng vẫn ngăn chia đảm bảo riêng tư.

Những hình ảnh đồ họa nghệ thuật được tạo ra bằng giấy decal dán tường, kết hợp cây cảnh trang trí. Tông màu gỗ ghi kết hợp màu xanh tạo ra không gian văn phòng sang trọng và xanh thân thiện.

Phòng giám đốc được bố trí ở tầng hai có khu vực tiếp khách riêng.

Khu vực nhà ở bao gồm hai phòng ngủ, một phòng tắm thay đồ, phòng bếp ăn và phòng thờ. Thiết kế sàn gỗ tạo cảm giác ấm cúng.

Phòng ngủ con thiết kế đáng yêu với những hình ảnh đồ họa dán tường cùng các sản phẩm nội thất, vách trang trí hoa văn ngộ nghĩnh.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

THIẾT KẾ NỘI THẤT MODERNHOME VIỆT NAM
Địa chỉ: P3009 – Tòa nhà Sông Đà – Km10 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 0968 96 83 86 – 0918 70 86 88 – 04 686 22 99
Email: noithatmdh@gmail.com
Websie: noithatmodernhome.vn