Thiết kế nội thất Biệt thự Triều Khúc – Mr.Uy

Địa chỉ: Biệt thự Triều Khúc

Chủ đầu tư : Anh Uy

Loại công trình: Biệt thự

Diện tích : 250m2

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Tông màu chủ đạo: Vàng nâu

Chất liệu chủ đạo: đá marble, Gỗ MDF chịu ẩm kết hợp với Acrylic , Laminate

Thời gian thi công : 60 ngày

Chi phí hoàn thành: 700 triệu
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Làm sao để thiết kế không gian nội thất biệt thự hiện đại nhưng nghệ thuật? Thiết kế nội thất biệt thự Triều Khúc của Anh Uy khiến các kiến trúc sư của ModernHome phải đau đầu. Tuy nhiên chúng tôi cũng thành công trong công việc của mình, thiết kế ra những không gian nội thất biệt thự đẹp mắt cho khách hàng.

Không gian nội thất phòng khách sử dụng vật liệu chủ yếu là đá và gỗ, với cách thiết kế tinh tế nhấn không gian ở hai mảng tường kệ ti vi và phía sau khu vực ghế sofa, làm chúng trở nên thật sang trọng. Cùng với những bức tranh trang trí nghệ thuật nổi tiếng, làm bừng sáng lên căn phòng, thiết kế để tận hưởng cuộc sống thực sự.

Không gian nội thất phòng bếp và phòng ăn rộng lớn đòi hỏi nhà thiết kế chúng tôi phải cẩn thận tính toán công năng hợp lý, đem đến cho khách hàng sự cân đối trong sinh hoạt cũng như thẩm mỹ.

Nội thất phòng ngủ của các thành viên khác nhau với vách bình phong hoa văn đẹp mắt hiện đại, ngăn chia không gian nghỉ với phòng tắm vệ sinh một cách tinh tế.

Nội thất phòng tắm về sinh cũng đượcc các kiến trúc sư ModernHome thiết kế chú trọng và tỉ mỉ, toàn bộ phòng tắm vệ sinh được ốp vật liệu đá marble cao cấp đảm bảo vệ sinh dễ lau chùi và sử dụng cũng như thẩm mỹ đẹp.

Thiết kế ngoại thất các khu vực hành lang, ban công các tầng và các phòng khác nhau được tính toán và nghiên cứu kĩ lưỡng từ các chuyên gia nhà vườn, các nhà thiết kế ngoại thất xử lý hài hòa đẹp mắt, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

THIẾT KẾ NỘI THẤT MODERNHOME VIỆT NAM
Địa chỉ: P3009 – Tòa nhà Sông Đà – Km10 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 0968 96 83 86 – 0918 70 86 88 – 04 686 22 99
Email: noithatmdh@gmail.com
Websie: noithatmodernhome.vn