Khu đô thị Vinhomes Times City Park Hill được quy hoạch với 8 tòa căn hộ từ Park 1 đến Park 8. Chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup. Tổng diện tích đất: 74.204m2. Diện tích xây dựng: 16.411,9m2. Tỷ lệ diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan: trên 70%. Được xem quần thể Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam, căn hộ chung cư cao cấp Park Hill Time City thừa hưởng những vị trí đắc địa ngay tại thủ đô. Với ý tưởng về một khu đô thị sinh thái đẳng cấp mang đậm chất Singapore “Phong cách sống nghỉ dưỡng resort trong lòng đô thị”. Căn hộ Park Hill đang được xem là là hệ thống nội thất căn hộ chung cư thông minh , tiện ích, cảnh quan vượt trội tối ưu hóa không gian sống.

Thiết kế nội thất chung cư Park Hill cần những ý tưởng đột phá, đảm bảo vẻ đẹp tiện nghi sang trong trọng, hiện đại, tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, toàn bộ các không gian, các phòng trong căn hộ được bố trí công năng hợp lý, khoa học, hòa hợp với thiên nhiên cảnh quan xung quanh.

ModernHome tự hào là đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư cao cấp có kinh nghiệm thiết kế nhiều chung cư cao cấp Park Hill, đón nhận được sự hài long từ khách hàng. Chúng tôi không chỉ tạo ra những không gian thời thượng với căn hộ thông minh, mà còn giữ được được những giá trị thiết kế gắn kết con người với thiên nhiên.

CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ ĐÃ THI CÔNG