Nội thất chung cư GoldMark City

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark City hiện đang được ModernHome triển khai mạnh mẽ trong những tháng đầu năm 2017. Với những căn hộ được bàn giao thô, việc điều chỉnh và thay đổi không gian giúp gia chủ có được những không gian hoàn hảo và phù hợp với gia đình mình nhất, hơn nữa lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí do không phải cải tạo sửa chữa.

Những khách hàng trẻ của ModernHome muốn nội thất căn hộ Goldmark City của mình phải thật sang trọng, hiện đại nhưng cũng thật cá tính, thể hiện được đẳng cấp và cái tôi của mình. Hiểu được mong muốn đó, các kiến trúc sư Nội Thất ModernHome đổ bao tâm huyết, tìm hiểu và ứng dụng những vật liệu mới với màu sắc và chủng loại đa dạng, phong phú và đặc biệt có rất nhiều tính năng nổi trội như chống va đập, chống chầy xước, chịu nước, không cong vênh… Các sản phẩm nội thất nhà chung cư Goldmark city của ModernHome đã và đang đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, dần chiếm trọn niềm tin của khách hàng và đối tác!

Mời bạn tham khảo một số thiết kế nội thất nhà chung cư Goldmark City do Nội Thất ModernHome thực hiện đầu năm 2017 này nhé!

CLICK HERE