Tiền thân của công ty cổ phẩn nội thất Modern Home Việt Nam là công ty TNHH Oanh Bằng, là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất đồ gỗ nội thất tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ. Năm 2014, chúng tôi mở công ty cổ phần Nội Thất ModernHome để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe về thiết kế và kỹ thuật.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, nhập khẩu từ Châu Âu và quy trình quản lý chất lượng Iso 9001, và đội ngũ thợ thi công lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của  Qua nhiều năm phát triển Modern Home đã trở thành đơn vị sản xuất nội thất uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành, khẳng định được thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước.Để phục vụ nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm đồ gỗ, Nội thất Modern Home đã đầu tư xấy dựng 2 nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất tại Thuận Thành – Bắc Ninh chuyên về các dòng sản phẩm văn phòng, trường học và các dự án lớn. Nhà máy 2 của chúng tôi ở  Văn Lâm – Hưng Yên chuyên sản xuất đồ gỗ phục vụ cho các công trình dân dụng như Biệt thự, chung cư, khách sạn, Showroom, nhà hàng.

Cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất với diện tích hơn 5000m2 và hơn 60 công nhân được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đai nhập khẩu từ các nước Châu Âu. CHLB ĐỨC với quy trình sản xuất khép kín và đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm đã cho ra thị trường hàng ngàn sản phẩm nội thất đồ gỗ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất Việt Nam hiện nay.

Với kho chứa hàng rộng rãi cho nên nhà máy hoàn toàn chủ động về nguyên liệu đầu vào đảm bảo cho những đơn hàng lớn với số lượng nhiều và đa dạng được hoàn thành đúng tiến độ với độ chính xác tuyệt đối.

Quy trình sản xuất của nhà máy

 • Các tấm gỗ nguyên liệu được nhập vào kho vật liệu theo được phân loại theo mã gỗ, kích thước 1820×2440 và 1220×2440. Các tấm gỗ được đặt trên các giá kệ bằng sắt để phân loại mã gỗ, do có rất nhiều cốt gỗ và hàng trăm mã gỗ  khác nhau. Điều này giúp giảm thời gian tìm kiếm và tránh chầy xước trong quá trình vận chuyển gỗ để gia công.
 • Sau khi có bản vẽ kỹ thuật, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, hoàn thiện bản vẽ và bóc tách các sản phẩm thành từng tấm gỗ nhỏ, bao gồm mã gỗ và kích thước. Tổ cắt sẽ thực hiện công đoạn chọn mã gỗ và xếp ra Balet để tiến hành cắt gỗ. Đây là khâu đầu tiên trong quá trình sản xuất.
 • Các  tấm gỗ sau khi cắt xong sẽ được đưa vào máy dán cạnh để xử lý cạnh, chống va đập và chầy xước. Máy dán sử dụng keo hạt chất lượng cao được chạy qua dây chuyền với nhiệt độ lớn làm tan chảy keo, gắn chặt phần nẹp nhựa đồng màu với phần gỗ thành 1 thể thống nhất, sau đó tiếp tục được chạy trên băng chuyền, xử lý cắt đầu cuối, cạo nẹp bo viền. Sau khi chạy ra khỏi máy dán cạnh, toàn bộ phần cạnh của tấm gỗ được xử lý cạnh một cách hoàn hảo về thẩm mỹ và chất lượng. Bộ phận KCS luôn cẩn trọng kiểm tra sản phẩm ở khâu này để đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng và thẩm mỹ nhất.
 • Sau khi dán xong, các tấm gỗ được đưa đến máy khoan dàn và máy khoan CNC để khoan liên kết. Các xưởng nhỏ trên thị trường thường không đầu tư được máy khoan dàn, do đó họ thường liên kết bằng ke và vít, rất mất thẩm mỹ và độ chính xác không cao. Ưu điểm của các sản phẩm của chúng tôi là được khoan liên kết bằng cam vít, dễ dàng tháo lắp và đóng gói vận chuyển. Người thợ sẽ lọc các bộ phận, chi tiết của sản phẩm ra để khoan liên kết các chi tiết này lại với nhau, đảm bảo kết cấu và thẩm mỹ của sản phẩm.
 • Sau khi khoan xong, các chi tiết cần phải vanh, phay để xử lý hậu và tạo hình sẽ được lọc ra đưa vào máy phay, xử lý công đoạn phay sản phẩm theo thiết kế. Việc này sẽ làm cho sản phẩm luôn đạt thẩm mỹ cao khi lắp ráp lên .
 • Các sản phẩm sau khi phay xong sẽ được lắp ráp qua dưới xưởng, bộ phận KCS sẽ kiểm tra chất lượng thẩm mỹ. Sau khi kiểm tra xong, nếu phát hiện bất kỳ lỗi gì, sản phẩm sẽ được quay đầu và xử lý hoặc thay thế. Các sản phẩm đạt chất lượng mới được vệ sinh đóng gói và chuyển đến tay người tiêu dùng.
 • Mỗi sản phẩm đi ra thị trường đều là tâm huyết, là mồ hôi của đội ngũ cán bộ công nhân viên Modern Home với khát khao mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm nội thất tiện nghi nhất, chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm động viên lớn nhất giúp Modern Home có thêm động lực để mang đến cho quý khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ hoàn mỹ hơn nữa.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MODERN HOME VIỆT NAM
  Văn phòng: Số 9 + 10 LK 2- KĐT Đại Thanh- Thanh Trì – Hà Nội.
  Holine: (+84) 968 968 386 – 04 686 22 99
  Email : noithatmdh@gmail.com
  Website: http://noithatmodernhome.com