Modern Home Group đặt mục tiêu vào top 5 công ty nội thất uy tín

Doanh nghiệp muốn tận dụng lợi thế sẵn có về quy mô, uy tín nhằm khẳng định uy tín tại thị trường cả nước.

Công ty Cổ phần Modern Home Group thành lập đầu năm 2014 – thời điểm lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất vừa trải qua khủng hoảng. Các doanh nghiệp trong ngành đều nỗ lực tìm chỗ đứng và lấy lại vị thế trước sự cạnh tranh gay gắt của các đối thủ trong và ngoài nước.

Ngay từ những ngày đầu, Modern Home Group lựa chọn chiến lược “tạo giá trị khác biệt” ở tất cả các sản phẩm, dịch vụ. Trong đó, hướng tới xây dựng doanh nghiệp đủ năng lực thực hiện các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất bao gồm: tư vấn, thiết kế, cung cấp nguyên vật liệu cho đến thi công…

polyad

Ông Cao Duy Khương – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Modern Home Group.

Theo ông Cao Duy Khương – Chủ tịch Hội đồng công ty, trên thị trường không ít đơn vị đủ năng lực thực hiện từ A-Z các dịch vụ thiết kế và thi công. Nhưng hầu hết doanh nghiệp đều không có nhà mày sản xuất.

“Modern Home Group sở hữu 2 nhà máy sản xuất. Đây chính là lợi thế của chúng tôi so với các đối thủ”, ông Khương cho biết.

Hai nhà máy đều có dây chuyền sản xuất hiện đại, nhập khẩu châu Âu cùng quy trình quản lý chất lượng chuyên nghiệp. Nhà máy thứ nhất tại Thuận Thành (Bắc Ninh) doanh nghiệp tập trung vào các dòng sản phẩm cho nội thất văn phòng, trường học và các dự án lớn.

Trong khi đó, nhà máy sản xuất tại Văn Lâm (Hưng Yên) chuyên sản xuất đồ gỗ phục vụ cho các công trình dân dụng như: biệt thự, chung cư, khách sạn, showroom, nhà hàng.

polyad

Tháng 10/2016 công ty lọt vào top 100 sản phẩm và dịch vụ Vàng vì cuộc sống Việt; Top 5 thương hiệu uy tín nhất Hà Nội  năm 2017.

Cả 2 nhà máy có hơn 80 kỹ sư, thợ thi công lâu năm làm việc với quy trình khép kín. Bên cạnh đó, với hệ thống kho chứa hàng rộng lớn, an toàn giúp doanh nghiệp chủ động đầu vào nguyên liệu, đảm bảo tiến độ thi công tất cả các đơn hàng. Nhờ đó, tiến độ thi công của Modern Home luôn vượt trội so với các đơn vị cùng ngành.

“Mục tiêu của chúng tôi là lọt top 5 công ty nội thất uy nhất Hà Nội trong năm nay và vào top doanh nghiệp dẫn đầu cả nước vào năm 2020. Dù còn nhiều thách thức, nhưng với lợi thế sẵn có công ty sẽ đạt kế hoạch đề ra”, ông Khương chia sẻ.

Để thực hiện mục tiêu này, Modern Home Group có chiến lược “luôn phục vụ khách hàng vượt trên cả mức mong đợi của họ”. Các công trình do doanh nghiệp không chỉ nhanh, đẹp hơn mà chất lượng phải tốt hơn.

Bên cạnh đó, công ty áp dụng chính sách bảo hành từ 18 tháng và bảo trì trọn đời cho tất cả các sản phẩm do đơn vị sản xuất. Thời gian qua, doanh nghiệp đã thi công hơn 1.000 công trình và dự án lớn nhỏ, chủ yếu là nội thất căn hộ chung cư, biệt thự và khách sạn và nghỉ dưỡng…

Trong đó có các dự án lớn như: Vinhomes Reverside, Royal City, Thăng Long Number One, Park Hill Times City, Goldmark City… cùng dự án biệt thự, văn phòng lớn. Hầu hết khách hàng và đối tác đều hài lòng về chất lượng sản phẩm, tiến độ, giá cả và dịch vụ của công ty.

Nhìn nhận thách thức lớn nhất của công ty chính là chất lượng nguồn nhân lực. Do đó, thời gian qua, công ty đã dành nhiều công sức để xây dựng 14 quy trình quản lý, tối ưu hóa hệ thống văn bản, tối ưu hóa hệ thống thiết kế. Modern Home có thể cho “ra lò” một nhân sự chuyên nghiệp tự làm và phối hợp nhuần nhuyễn các công đoạn sau 3-4 tháng đào tạo so với từ  một đến 2 năm như trước đây.

polyad

CEO Cao Duy Khương cùng các chuyên gia của chương trình CEO – Chìa khóa thành công.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng xác định sự cạnh tranh đến từ các đối thủ có nhiều kinh nghiệm và tiềm lực trên thị trường cũng là rào cản thời gian tới.

Mới đây ông Khương tham gia chương trình CEO – Chìa khóa thành công của VTV1 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Hoanggiamediagroup thực hiện với sự đồng hành của Tập đoàn Novaland) nhằm tìm các giải pháp cho các vấn đề liên quan.

Giáo sư Phan Văn Trường – Cố vấn Thương mại Chính phủ Pháp, thành viên Hội đồng quản trị Tập đoàn xây dựng Hòa Bình và Tiến sĩ Trần Quốc Việt – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Kinh Đô, Tổng giám đốc Công ty Kinh Đô Miền Bắc đã tham gia tư vấn cho doanh nghiệp.

Sau chương trình, lãnh đạo Modern Home Group cho rằng, để đạt các mục tiêu cần có chiến lược cạnh tranh khôn ngoan, bài bản.

Trích nguồn: Báo Vnexpress:

http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/modern-home-group-dat-muc-tieu-vao-top-5-cong-ty-noi-that-uy-tin-3573374.html