Mẫu thiết kế nội thất chung cư Goldmark City

Thiết kế nội thất căn hộ Goldmark City đang là chủ đề nóng trong những tháng cuối năm 2016 và đầu năm 2017 này. Hiện nay, tiến độ dự án đang được chủ đầu tư và nhà thầu Coteccons đẩy rất nhanh. Dự kiến quý 2/2017  sẽ bàn giao nhà để cư dân chuyển đến ơ. Nhu cầu thiết kế nội thất chung cư Goldmark City trở lên nóng hơn bao giờ hết. Nhà nhà tìm thiết kế, người người tìm thiết kế.Nội Thất ModernHome đươc biết đến là một  đơn vị nội thất uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Hiện chúng tôi đã nhận được rất nhiều công trình thiết kế và thi công nội thất tại Goldmark City. Nội Thất Modernhome sẽ đóng góp vào bộ sưu tập những mẫu căn hộ đẹp nhất Goldmark City, góp phần làm đẹp cho khách hàng và tổng thể Goldmark City. Chúng tôi xin trình làng các mẫu thiết kế nội thất chung cư Goldmark City đẹp nhất. Mời bạn tham khảo các mẫu thiết kế nội thất Goldmark City tại đây:

Các mẫu thiết kế nội thất Goldmark City do ModernHome thiết kế TẠI ĐÂY

05 LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN NỘI THẤT MODERNHOME  

 1. “Tôi luôn phục vụ khách hàng trên mức mong đợi”, đó không chỉ là khẩu hiệu mà còn là kim chỉ nam cho mọi hành động của mỗi thành viên nội thất ModernHome.

2. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết, tài năng, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những thiết kế ấn tượng, độc đáo và cá tính nhất.

3. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và quy trình kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào cho tới đầu ra, ModernHome cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm “Chất lượng Châu Âu, giá XUẤT XƯỞNG”

 4.Với đội ngũ kiến trúc sư hùng mạnh, đội ngũ thợ lâu năm và quy trình làm việc chuyên nghiệp, cam kết ” Tiến độ thi công VƯỢT TRỘI” của ModernHome luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng và đối tác!

 5. Chế độ ” Bảo hành 24 tháng và bảo trì trọn đời” của ModernHome , cam kết ” mang đến những sản phẩm và Dịch Vụ tốt nhất “ đến tay khách hàng!

 

Tham khảo các công trình ModernHome đã thi công hoàn thiện nội thất TẠI ĐÂY

Hãy tự tính toán phí thiết kế và thi công căn hộ của bạn chỉ sau 1 phút–>>CLICK NGAY