GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG:

Cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công mang tính: độc đáo, sang trọng và thẩm mỹ. Các sản phẩm được nghiên cứu kỹ từ dây chuyền công năng kết hợp với các yếu tố phong thủy , màu sắc và vật liệu tạo nên những công trình hoàn hảo. Slogan của chúng tôi là : Tinh tế đến từng chi tiết.

ƯU THẾ NỔI TRỘI- NĂNG LỰC CỐT LÕI:

Điểm khác biệt lớn nhất :

90% các đơn vị tư vấn thiết kế đều không có năng lực sản xuất, mà chỉ hợp tác với các đối tác sản xuất, do chưa có đủ năng lực quản lý và nhiều lý do khác. Vì vậy các đơn vị tư vấn đó sẽ rất bị động trong vấn đề tiến độ, giá cả và quản lý chất lượng. Khi có đầu việc phát sinh thì việc xử lý phát sinh là vấn đề lớn với các đơn vị này. Do không có xưởng sản xuất nên các công trình thiết kế của các đơn vị này cũng gặp nhiều bất cập do KTS không có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, dẫn đến sản phẩm chưa hợp lý về thẩm mỹ và công năng sử dụng.

95% các đơn vị sản xuất không có bộ  máy thiết kế . Đa số các đơn vị sản xuất làm theo đơn đặt hàng của các đối tác là các công ty tư vấn, các đại lý và các khách lẻ. Họ chỉ có 1 bộ máy để xử lý bản vẽ kỹ thuật, vì vậy việc thay đổi thiết kế khi có phát sinh là điểm rất hạn chế với họ.

Modernhome là 1 trong số rất ít các đơn vị vừa có đội ngũ thiết kế hùng mạnh, nhiều năm kinh nghiệm, ban lãnh đạo là những người nhiệt huyết tài năng, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, và đặc biệt là đơn vị sản xuất uy tín chất lượng cho rất nhiều đối tác lớn. Vì vậy chúng tôi tự tin có thể đáp ững những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách với tiến độ và chất lượng tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THIẾT KẾ NỘI THẤT MODERNHOME VIỆT NAM
Địa chỉ: P3009 – Tòa nhà Sông Đà – Km10 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 0968 96 83 86 – 0918 70 86 88 – 04 686 22 99
Email: noithatmdh@gmail.com
Websie: noithatmodernhome.vn